คะแนนของผู้เข้าร่วมในแบล็คแจ็คคำนวณจากมูลค่าที่รวบรวมได้ของไพ่เหล่านี้จากมือของเขาหรือเธอ กฎของแบล็คแจ็คนั้นตรงไปตรงมาอย่างยิ่งเนื่องจากไพ่ส่วนใหญ่ไพ่สองถึง 10 มีมูลค่าตามหน้าไพ่ แต่แจ็คควีนส์และราชาก็มีค่าเท่ากับสิบ คะแนน เอซอาจเป็นปัจจัยสิบเอ็ดปัจจัยที่กำหนดโดยถ้าเป็นไปเพื่อสร้างคะแนนให้สมบูรณ์มากกว่ายี่สิบเอ็ดหรืออาจจะไม่ ผู้เล่นแพ้เมื่อคะแนนของพวกเขามากกว่า 1bet2uthai 2 1 ในกรณีที่พวกเขาจะลอย

ผู้เล่นเล่นจากผู้ซื้อขายเท่านั้นแทนที่จะตรงกันข้ามกับนักเล่นเกมคนอื่น ๆ ที่โต๊ะอาหารเดียวกัน ในกรณีที่ผู้เล่นจับตัวได้122 ตัว แบล็คแจ็คออนไลน์ หลักการบอกว่าเขา / เธออยู่นอกเกมนี้ทันทีไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามผู้ซื้อขายประกอบด้วยหน้าอกหรือไม่ก็ตาม

ความลื่นไหลของเกมนี้ดำเนินต่อไป: ผู้เล่นทุกคนวางเดิมพันในเกมโดยรวม จากนั้นดีลเลอร์แจกไพ่สองใบเพื่อให้ได้ชุดการเดิมพันแต่ละชุด (ในไม่กี่โต๊ะผู้เล่นอาจเล่นหลายมือพร้อมกัน) ในรองเท้า (ผู้ถือไพ่ประกอบด้วยสำรับเสมือนสองสามสำรับ (เพื่อต่อสู้กับการนับไพ่) ไพ่สองใบ / ตัวเธอเองโดยหงายหน้าขึ้นและอีก 1 ใบคว่ำหน้า (เรียกว่าการ์ด “ช่องว่าง”) จากนั้นผู้เล่นจะปรากฏที่ฝ่ามือของพวกเขา (ไพ่) และเลือกว่าพวกเขาต้องการไพ่เพิ่มจากผู้ซื้อขายหรือถ้าพวกเขา จะยืนหยัดโดยใช้ทุกสิ่งที่มีผู้ซื้อขายถามผู้เล่นแต่ละคนในตารางว่าพวกเขาต้องการทำอะไรและเล่นตามคำขอของทุกคนท้ายที่สุดผู้เล่นเรียกร้องให้อดทนหรือหักผู้ค้าคว่ำผิวหน้าลงไพ่ที่จัดการ กับตัวเขาเองและจ่ายเงินที่ชนะออกมาจะรวบรวมการสูญเสีย

ตามที่ระบุไว้ใน แบล็คแจ็คออนไลน์ กฎของแบล็คแจ็คจะชนะโดยกลไกและมองข้าม 3: 2 ปกติการชนะเพียงแค่มองข้าม 1: 1 ซึ่งหมายความว่าผู้เข้าร่วมจะได้รับสิ่งที่เขา / เธอกลับ วางไว้และสร้างผลกำไร ตอบสนองจากสิ่งที่พวกเขาพบในตอนแรก

After คือขั้นตอนการดำเนินการที่แม่นยำหลังจากที่เทรดเดอร์จัดการไพ่เริ่มต้นทั้งหมด

หากผู้เข้าร่วมมีแบล็คแจ็ค แต่เจ้ามือไม่มีผู้เข้าร่วมจะชนะ

หากผู้ซื้อขายมีแบล็คแจ็คและผู้เล่นไม่มีผู้ซื้อขายจะชนะโดยอัตโนมัติ

หากผู้เล่นและเจ้ามือมีแบล็คแจ็คจะเป็นการผลักและไม่มีตัวใดชนะ

ฉันมี แบล็คแจ็ค จากนั้นดราม่าของเกมยังคงเริ่มต้นด้วยผู้เล่นเริ่มต้นที่ดำเนินการทั้งมือพร้อมกับผู้เล่น ฯลฯ

เจ้ามือเล่นมือของเขาหลังจากส่วนใหญ่ ผู้เล่น จบลง

ตัวเลือกของผู้เล่น:

  • ตี (รับการ์ดต่อไปนี้)
  • ยืน (ลืมเกี่ยวกับ ไพ่ – ว่าผู้เล่นทำมือจนสำเร็จ)
  • ดับเบิ้ลลง (เดิมพันเพิ่มเป็นสองเท่าและเลือกแค่ไพ่)
  • แยก (เมื่อผู้เล่นมีไพ่ที่มีมูลค่าเท่ากันเช่น 3,3 เขาหรือเธอสามารถแยกไพ่ได้จากนั้นวางเดิมพันต่อไปนี้และเล่นด้วยไพ่แต่ละใบเพราะคนเริ่มต้นจากสองมือที่แตกต่างกัน)